TÍNH NĂNG NANO AG+ VÀ ỨNG DỤNG CỦA PERFETTA

Để đảm bảo hiệu quả và an toàn cho người dùng, Perfetta đã tích hợp tính năng Nano Ag+ vào các sản phẩm khẩu trang, Tìm hiểu về tính năng này và ứng dụng trong khẩu trang Perfetta.

Xem thêm

Perfetta và sức khoẻ của bạn - Perfetta care LIFE!

Sức khoẻ là một trong những yếu tố quan trọng nhất. Nếu không có sức khoẻ, dù có nhiều tiền, cũng không được tận hưởng những niệm vui cuộc sống có thể mang lại. 

Xem thêm

Perfetta Pinnakle - Bảo vệ sức khoẻ thiết yếu hằng ngày

Với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất trong lĩnh vực khẩu trang, PERFETTA chính thức cho ra mắt sản phẩm khẩu trang cao cấp PINNAKLE đạt tiêu chuẩn công nghệ Nhật Bản JIS T9001.

Xem thêm

Sự kiện Perfetta tại AEON Bình Dương New City

Rất nhiều khách hàng đã rinh những phần quà hấp dẫn đến từ nhà PERFETTA với vòng quay may mắn 100% trúng quà khi mua khẩu trang PERFETTA tại AEON BÌNH DƯƠNG NEW CITY.

Xem thêm

Kiến thức về Công nghệ Nhật Bản và tiêu chuẩn JIS

Nhật Bản là một trong những quốc gia đi đầu ở nhiều lĩnh vực, bộ tiêu chuẩn công nghiệp của Nhật Bản (JIS - Japanese Industrial Standards) cũng vô cùng khắt khe và uy tín trên Thế giới.

Xem thêm

5 điều bạn đang làm sai với khẩu trang

Perfetta xin chia sẻ 5 sai lầm khi đeo khẩu trang, để bạn có thể bảo vệ bản thân không bị các vi khuẩn, vi rút, bụi bẩn, bụi mịn xâm nhập cơ thể

Xem thêm