Công ty TNHH WHP

Với niềm tự hào là một trong những thành viên của Phu Bao Group, Công ty TNHH WHP (World Health and Personal Care) đứng vững như một đơn vị hàng đầu chuyên nghiên cứu và phân phối các sản phẩm vật tư tiêu hao y tế, chăm sóc sức khỏe tận tâm và chất lượng.

Bề dày danh mục sản phẩm mà WHP góp mặt bao gồm: Các dòng khẩu trang tiêu dùng chất lượng cao như Perfetta, Familex và Ciao với các dòng sản phẩm Activated Carbon, Ultra, Premium Cu++, Premium Ag+, Moderate, Moderate Ladies, Children, KF94 và mới đây nhất là dòng sản phẩm đột phá Pinnakle. Ngoài khẩu trang, WHP còn bổ sung vào sự đa dạng của mình với các sản phẩm găng tay y tế thương hiệu Perfetta và Familex.

THÔNG ĐIỆP TỪ CHÚNG TÔI

Ý NGHĨA "WHP"

WHP viết tắt là WORLD HEALTH & PERSONAL CARE. Chúng tôi thành lập và phát triển dựa trên tiêu chí vì sức khỏe của con người.

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

"Good Ethic - Good Service - Good Business"

Bằng việc lấy sự chính trực làm nền tảng, WHP luôn cố gắng không chỉ để thỏa mãn nhu cầu của người tiêu dùng mà còn chia sẻ thành công với đối tác. Sự phát triển của WHP có mối quan hệ mật thiết với các hoạt động vì cộng đồng.

SỨ MỆNH

Mang sứ mệnh “You want, We got! We care”, WHP luôn quan tâm và đặt nhu cầu của người tiêu dùng lên hàng đầu, cam kết đem đến các sản phẩm chất lượng nhất cho cộng đồng. Và đúng như ý nghĩa của tên “WHP”, bền vững và thịnh vượng, WHP duy trì vị thế là nhà cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và cá nhân hàng đầu, nỗ lực với mục tiêu trở thành một trong 10 công ty châu Á có chất lượng sản phẩm hàng đầu Thế giới, góp phần nâng tầm thương hiệu Việt.

 

TẦM NHÌN

Trở thành Top 10 Công ty phân phối tại Việt Nam.

CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU

TESTIMONIALS

What Our Beloved Costumers Says

Khẩu trang đẹp, giống style mấy bạn Hàn-Nhật hay sử dụng

Vũ Trịnh

Tôi đã nhận được hàng sản phẩm này tôi đã dùng nhiều năm nay và rất là thương tôi sẽ vẫn tiếp tục ủng hộ shop khi mua ba hộp

Thao Hung

Khẩu trang chất lượng cao, thuộc hàng top trên thị trường. Nay mua được hàng chính hãng với giá "dễ chịu".

Litaduong

Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận lắm. Mua được giá tốt và đeo rất ưng, ưng nhất từ trước đến giờ

Đỗ Thị Hoàng Phương

Khẩu trang mềm, dây đeo êm ko đau tai, phần đệm mũi giống như có mút xốp nhưng rất êm nha

Bé Bướng

Khẩu trang Perfetta quá tốt, đeo êm tai, mịn, không có khẩu trang nào so sánh được, nhà thuốc rất thích xài và bán khẩu trang Perfetta vì quá chất lượng.

NT My An

Khẩu trang Perfetta rất là tốt, đeo cảm thấy láng mịn, êm tai, đeo khi đi mưa không ướt mặt

NT Nhân Tâm - Quận 7

Sản phẩm khẩu trang Perfetta rất chất lượng, ngoài thị trường không có loại khẩu trang nào bằng, xài rất ok, mềm, mịn, đeo rất êm tai. 

Phúc Khang

Sản phẩm Perfetta: chất lượng rất tốt, mịn, đeo thông thoáng, êm, dễ chịu 

NT Bảo Trân

Sản phẩm khẩu trang Perfetta chất lượng tốt, mềm, mịn, êm tai, dịch vụ chăm sóc rất ân cần và có tâm 

HT19

 Khẩu trang Perfetta PINNAKLE là loại khẩu trang mình tin dùng nhất. Từ khi biết và sử dụng thì sự lựa chọn khẩu trang Perfetta PINNAKLE là số 1 trong lòng tôi

Minh Giàu

 Khẩu trang Perfetta PINNAKLE người bạn đồng hành cùng mình mỗi khi ra đường. Đeo rất ôm mặt, dễ chịu. Mình luôn tin dùng và mang theo trong túi.

Vuong T Thanh

  Khẩu trang mềm mại, êm ái và lọc bụi hiệu quả. Đeo suốt cả ngày mà không gây khó chịu. Tôi rất hài lòng với Perfetta và đã giới thiệu cho người thân.

Chị Hải

WORLD HEALTH and PERSONAL CARE